1. Trang chủ
 2. Sản phẩm
  1. Máy trộn kem hàn SMT chủ yếu được sử dụng để trộn hỗn hợp kem hàn đưa vào máy quét kem hàn SMT. Việc vận hành máy trộn không gây ồn. Và máy trộn cũng có chế độ tự động tiếp liệu.Chủ yếu được sử dụng trong sản xuất PCB và đèn LED. Nhờ thiết bị này, kem hàn đạt độ đồng nhất. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm sức lao động, Thiết bị trộn kem hàn SMT có thể dùng cho vật liệu lỏng. Kem hàn sau khi trộn được sử dụng trực tiếp cho quá trình in/quét kem hàn.
  1. Máy quét kem hàn SMT 1200Máy quét kem hàn SMT 1200 có thể được sử dụng để quét kem hàn sau khi trộn lên bề mặt PCB một cách đồng nhất và chính xác. Máy có thể được chia thành máy quét kem hàn SMT tự động hoàn toàn và Máy quét kem hàn SMT bán tự động. Máy tự động hoàn toàn không cần con người vận hành nhưng giá thành cao, máy bán tự động cần hỗ trợ vận hành bằng tay nhưng giá thành tương đối rẻ.
  1. Máy quét kem hàn SMT 5088Máy quét kem hàn SMT 5088 có thể được sử dụng để quét kem hàn sau khi trộn lên bề mặt PCB một cách đồng nhất và chính xác. Máy có thể được chia thành máy quét kem hàn SMT tự động hoàn toàn và Máy quét kem hàn SMT bán tự động. Máy tự động hoàn toàn không cần con người vận hành nhưng giá thành cao,máy bán tự động cần hỗ trợ vận hành bằng tay nhưng giá thành tương đối rẻ.
  1. Máy quét kem hàn SMT 5088LMáy quét kem hàn SMT 5088L có thể được sử dụng để quét kem hàn sau khi trộn lên bề mặt PCB một cách đồng nhất và chính xác. Máy có thể được chia thành máy quét kem hàn SMT tự động hoàn toàn và Máy quét kem hàn SMT bán tự động. Máy tự động hoàn toàn không cần con người vận hành nhưng giá thành cao,máy bán tự động cần hỗ trợ vận hành bằng tay nhưng giá thành tương đối rẻ.
  1. Máy gắn chip SMT có thể tiến hành công nghệ gắn lên bảng mạch PCB trống dạng vuông, dạng tròn, bảng nhôm và các đường dẫn sáng. Thành phẩm được sử dụng trong sản xuất điện trở tụ, đi ốt tri ốt dạng ống thủy tinh, gói tích hợp TQFP, QFN, QFP, BGA, điện cực đèn,….
  1. Máy hàn reflow SMT 800LMáy hàn reflow SMT 800L là thiết bị chính mà ShengDian sản xuất. Nó được sử dụng rộng rãi trong dán SMD và cố định trong xưởng linh kiện SMT cho lắp đặt các bảng mạch PCB, đèn LED, màn Led, bo mạch chủ điện thoại di động, bo mạch chủ máy tính, sản xuất đồ điện tử,v.v….Nó giúp kiểm soát nhiệt độ cân bằng và chính xác nhằm đạt hiệu quả dán nhanh và đồng đều.
  1. Máy hàn reflow SMT 800MMáy hàn reflow SMT 800M được sử dụng rộng rãi trong hàn SMD và cố định trong xưởng linh kiện SMT cho lắp đặt các bảng mạch PCB, đèn LED, màn Led, bo mạch chủ điện thoại di động, bo mạch chủ máy tính, sản xuất đồ điện tử,v.v….Nó giúp kiểm soát nhiệt độ cân bằng và chính xác nhằm đạt hiệu quả hàn nhanh và đồng đều.
  1. Máy hàn reflow SMT 800XLMáy hàn reflow SMT 800XL là thiết bị chính mà ShengDian sản xuất. Nó được sử dụng rộng rãi trong dán SMD và cố định trong xưởng linh kiện SMT cho lắp đặt các bảng mạch PCB, đèn LED, màn Led, bo mạch chủ điện thoại di động, bo mạch chủ máy tính, sản xuất đồ điện tử,v.v….Nó giúp kiểm soát nhiệt độ cân bằng và chính xác nhằm đạt hiệu quả dán nhanh và đồng đều.
  1. Máy hàn reflow SMT 800SMáy hàn reflow SMT 800S là thiết bị chính mà ShengDian sản xuất. Nó được sử dụng rộng rãi trong dán SMD và cố định trong xưởng linh kiện SMT cho lắp đặt các bảng mạch PCB, đèn LED, màn Led, bo mạch chủ điện thoại di động, bo mạch chủ máy tính, sản xuất đồ điện tử,v.v….Nó giúp kiểm soát nhiệt độ cân bằng và chính xác nhằm đạt hiệu quả dán nhanh và đồng đều.
  1. Máy hàn sóng SMT SD300Máy hàn sóng SD300 SMT có thể nhận diện chức năng hàn và cố định như máy hàn reflow. Chủ yếu được sử dụng cho hàn và cố định các linh kiện xuyên lỗ và các bộ phận trong xưởng SMT và DIP. Máy hàn sóng SMT có thể hàn các linh kiện lên bề mặt PCB thành phẩm với độ chính xác và đều đặn nhờ bộ điều khiển chính xác quá trình gia nhiệt và nhiệt độ hàn.
  1. Máy hàn sóng SMT SD350Máy hàn sóng SD350 SMT có thể nhận diện chức năng hàn và cố định như máy hàn reflow. Chủ yếu được sử dụng cho hàn và cố định các linh kiện xuyên lỗ và các bộ phận trong xưởng SMT và DIP. Máy hàn sóng SMT có thể hàn các linh kiện lên bề mặt PCB thành phẩm với độ chính xác và đều đặn nhờ bộ điều khiển chính xác quá trình gia nhiệt và nhiệt độ hàn.
  1. Máy nạp bảng mạch trống PCB chủ yếu được sử dụng trong tiến trình trước dây chuyền – vận chuyển các bảng mạch đã được xắp sẵn tới thiết bị đích – từng cái một. Như vậy chức năng của nó là tự động nạp các bảng mạch, có thể kết nối thẳng với máy nạp bảng mạch PCB hoặc sử dụng như là thiết bị xả bảng mạch trống.
  1. Băng tải chuyển hướng PCB được sử dụng để vận chuyển bảng mạch PCB một cách tự động. Nhận diện chuyển hướng cho PCB và dẫn hướng chuyển động cho PCB. Do vậy băng tải chuyển hướng PCB giúp tiết kiệm chi phí lao động, song song với đó, giảm sự cố do con người và giảm mức tiêu thụ vật liệu.
  1. Băng tải SMT 600mmBăng tải SMT 600mm có thể được sử dụng trong bộ thiết bị kết nối tự động trong dây chuyền SMT và AI nhằm tiết kiệm chi phí lao động và kết nối với khâu trước/sau của các thiết bị.
  1. Băng tải xích SMT 1000mmBăng tải xích SMT 1000mm có thể được sử dụng trong bộ thiết bị kết nối tự động trong dây chuyền SMT và AI nhằm tiết kiệm chi phí lao động và kết nối với khâu trước/sau của các thiết bị.
  1. Băng tải SMT hai rãnhBăng tải SMT hai rãnh có thể được sử dụng trong bộ thiết bị kết nối tự động trong dây chuyền SMT và AI nhằm tiết kiệm chi phí lao động và kết nối với khâu trước/sau của các thiết bị.
  1. Băng tải kiểu thoi vận chuyển linh kiện PCB gắn bề mặtBăng tải kiểu thoi vận chuyển linh kiện PCB gắn bề mặt có thể được sử dụng để vận chuyển bảng mạch PCB từ máy một rãnh sang máy hai rãnh cho quá trình sản xuất tiếp theo. Việc vận chuyển từ một rãnh sang hai rãnh này có thể tiết kiệm chi phí nhân công và cải thiện hiệu quả sản xuất.
  1. Băng tải PCB kiểu thoi hai rãnhBăng tải PCB kiểu thoi hai rãnh có thể được sử dụng để vận chuyển bảng mạch PCB từ máy hai rãnh sang máy gắn chip một rãnh cho quá trình sản xuất tiếp theo. Việc vận chuyển từ hai rãnh sang một rãnh này có thể tiết kiệm chi phí nhân công và cải thiện hiệu quả sản xuất
  1. Băng tải PCB DIP kiểu thoi hình chữ CBăng tải PCB DIP kiểu thoi hình chữ C có thể được sử dụng để chuyển bảng mạch từ máy một rãnh sang máy gắn chip một rãnh cho quá trình sản xuất tiếp theo. Sự vận chuyển từ một rãnh sang một rãnh này giúp tiết kiệm chi phí nhân công và cải thiện năng suất.
  1. Băng tải PCB kiểu thoi gắn DIPBăng tải PCB kiểu thoi gắn DIP có thể được sử dụng để chuyển bảng mạch từ máy một rãnh sang máy một rãnh cho quá trình sản xuất tiếp theo.Máy cũng có thể được sử dụng để vận chuyển từ máy rãnh kép sang máy một rãnh trong dây chuyền sản xuất mạch cắm DIP rãnh kép cho quá trình hàn sóng sau đó.
  1. Băng tải PCB kiểu thoi vận chuyển bảng mạch SMT Băng tải PCB kiểu thoi vận chuyển bảng mạch SMT được sử dụng để vận chuyển bảng mạch PCB từ máy nhiều rãnh sang máy một rãnh hoặc từ máy một rãnh sang máy nhiều rãnh cho quá trình sản xuất tiếp theo.
  1. Máy nạp bảng mạch SMT 250Máy nạp bảng mạch SMT 250 được sử dụng chủ yếu tại phần phía trước dây chuyền sản xuất SMT, giúp chuyển bảng mạch PCB tới máy in kim hàn tự động tiếp theo, máy gắn chip và các bộ máy khác. Máy có chức năng nạp bảng mạch tự động giúp tiết kiệm chi phí nhân công, cải thiện hiệu quả sản xuất và tăng hiệu suất sản phẩm
  1. Máy nạp bảng mạch SMT 330Máy nạp bảng mạch SMT 330 được sử dụng chủ yếu tại phần phía trước dây chuyền sản xuất SMT, giúp chuyển bảng mạch PCB tới máy in kim hàn tự động tiếp theo, máy gắn chip và các bộ máy khác. Máy có chức năng nạp bảng mạch tự động giúp tiết kiệm chi phí nhân công, cải thiện hiệu quả sản xuất và tăng hiệu suất sản phẩm.
  1. Máy xả bảng mạch SMT kiểu LMáy xả bảng mạch SMT kiểu L có phạm vi ứng dụng rộng lớn. Nó có thể được trang bị ở phía sau dây chuyển sản xuất SMT để tiến hành xả bảng mạch sau máy hàn reflow, máy gắn chip, máy in kem hàn tự động, AOI online, v.v…
  1. Máy xả bảng mạch SMT 250Máy xả bảng mạch SMT 250 có phạm vi ứng dụng rộng lớn. Nó có thể được trang bị ở phía sau dây chuyển sản xuất SMT để tiến hành xả bảng mạch sau máy hàn reflow, máy gắn chip, máy in kem hàn tự động, AOI online, v.v…
  1. Máy xả bảng mạch SMT 330Máy xả bảng mạch SMT 330 có phạm vi ứng dụng rộng lớn. Nó có thể được trang bị ở phía sau dây chuyển sản xuất SMT để tiến hành xả bảng mạch sau máy hàn reflow, máy gắn chip, máy in kem hàn tự động, AOI online, v.v…
  1. Máy nạp chân không bảng mạch PCB được sử dụng để vận chuyển và nâng hạ bảng mạch PCB và các linh kiện. Máy giúp tiết kiệm chi phí lao động, cải thiện hiệu suất và độ chính xác cho sản phẩm, song song với đó, giảm sự cố do con người và giảm mức tiêu thụ vật liệu.
  1. Máy nâng hạ bảng mạch PCB có thể được sử dụng cho nạp bảng mạch PCB trong dây chuyền SMT. Có thể điều chỉnh vị trí nạp và xả PCB trong dây chuyền nhằm vận chuyển PCB tới thiết bị đích để thực hiện tiến trình.

ShengDian chủ yếu sản xuất thiết bị SMT cũng như thiết bị lắp ráp bảng mạch PCB sử dụng trong dây chuyền sản xuất SMT. SMT là để gắn linh kiện điện tử lên bề mặt bảng mạch in, thường dùng kỹ thuật in kem hàn, gắn chip SMT, hàn sóng và hàn reflow. Chúng tôi cung cấp thiết bị xử lý PCB như băng tải chuyển hướng PCB, băng tải xích PCB, máy nạp và xả PCB cho khách hàng lưa chọn.