1. Trang chủ
  2. Thiết bị SMT tùy chỉnh
Thiết bị SMT tùy chỉnh

Tại sao lại là dây chuyền SMT?
Hệ thống SMT (công nghệ gắn bề mặt) là một dây chuyền trong đó các linh kiện gắn bề mặt SMD được gắn lên trên bề mặt bảng mạch cần in (PBC). Tiến trình bao gồm chủ yếu các bước quét kem in, gắn chip vào bảng mạch và hàn reflow. Bảng mạch PCB sản xuất ra được ứng dụng rộng rãi cho các tụ điện, điện trở, các mạch tích hợp,…

Tại sao lại lựa chọn thiết bị SMT của chúng tôi?
1. Hãy nói cho chúng tối biết nhu cầu về thiết bị SMT của quý khách bao gồm model, số lượng, kích cỡ, năng lực đầu ra, vật liệu,… Tốt nhất là cung cấp cho chúng tôi bảng mô tả chi tiết và bản vẽ thiết bị yêu cầu. Bên chúng tôi sẽ sản xuất sản phẩm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của quý vị, đồng thời cũng đưa ra những lời khuyên và thiết kế quy trình sản xuất tích hợp đi kèm hợp lý cho quý khách tham khảo.

2. Sau khi lựa chọn sản phẩm và cấu hình sản phẩm theo các thông số đưa ra, quý vị hãy quyết định số lượng đơn hàng, và chúng tôi sẽ gửi báo giá sản phẩm.

3. Hai bên có thể ký hợp đồng mua bán nhằm làm rõ những điểm lưu ý sau khi thỏa thuận xong giá cả.

4. Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ bắt đầu đặt hàng vật liệu thô. Viêc sản xuất dựa trên bản vẽ thiết kế được bắt đầu sau khi hợp đồng được thanh toán.

5. Chúng tôi sẽ tiến hành việc kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi vận chuyển hàng. Nếu mọi khâu kiểm tra đạt tốt, sẽ tiến hành chụp ảnh lại và gửi ảnh cho khách xác nhận. Hàng sẽ được đóng gói trong thùng gỗ, rồi vận chuyển tới cảng Thâm Quyến hoặc Hồng Kông, Trung Quốc.

6. Xin vui lòng thông báo lại nếu hàng hóa bị thất lạc hoặc hư hại do quá trình vận chuyển – hư hại khiến việc sử dụng thiết bị gặp sự cố.

7. Xin vui lòng lắp đặt và vận hành máy dựa trên những chỉ dẫn vận hành mà chúng tôi gửi cho quý vị. Nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra, xin liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty sẽ sắp xếp kỹ sự hướng dẫn trực tuyến để giúp quý khách xử lý sự cố.

8. Nếu xảy ra bất cứ vấn đề nào trong quá trình sử dụng máy, quý khách có thể liên hệ đến cho chúng tôi.

Cảm ơn sự tin tưởng và đặt hàng của quý vị. Nếu quý vị hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của công ty, xin hãy xin hãy chia sẻ thông tin này tới các khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ
Với mỗi thiết bị, chúng tôi sẽ cung cấp bản mô tả chi tiết và hướng dẫn lắp đặt- bảo trì sản phẩm. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có hỗ trợ kết nối qua điện thoại hoặc e-mail, và dịch vụ khắc phục sự cố tại chỗ hoặc bảo trì tại chỗ. Quý vị có thể nhận được câu trả lời chỉ dẫn khi có sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng thiết bị. Quý vị có thể kết nối với đội ngũ sau bán hàng của công ty qua điện thoại, và kỹ sư của chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn giải quyết vấn đề trực tuyến. Chúng tôi sẽ cung cấp một số lượng phụ tùng thay thế tương ứng phù hợp cho từng thiết bị tùy vào đặc tính của chúng trước khi ship hàng.

Tập đoàn thiết bị tự động ShenZhen ShengDian

Địa chỉ: Tòa A, Đường Quảng Sơn, trấn Đông Phương, khu Songgang, quận Bảo An, Thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc.

Người liên hệ: Ngài O
Tel.: +86-13510075168
Fax: +86-755-29878226
E-mail:
ou5168@szsd-smt.com
saelsz@szsd-smt.com