1. Trang chủ
  2. Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu

Trong lĩnh vực máy tính và các thiết bị điện tử, ứng dụng SMT là bước cần thiết trong việc gắn các linh kiện lên bảng mạch PCB. Để thực hiện quá trình này, cần một dây chuyền SMT đạt chất lượng, thí dụ như dây chuyền SMT của tập đoàn ShengDian. Được thành lập năm 2011, chúng tôi chủ yếu sản xuất và bán các dây chuyền máy móc SMT nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng, tiết kiệm chi phí lao động và nâng cao hiệu suất.

Chúng tôi chủ yếu sản xuất
Công ty cung cấp cho khách hàng dây chuyền SMT cũng như là trọn bộ các thiết bị lắp đặt. KHông chỉ vậy, chúng tôi cũng nhận thiết kế và chế tác các dây chuyền chế tạo bảng mạch PCB dựa trên nhu cầu của khách, cũng như các thiết bị được chuẩn hóa các chức năng như là một hình mẫu sản phẩm trên các thị trường khác nhau. Chúng tôi cũng cung ứng các sản phẩm điện tử với thiết kế, lên kế hoạch và cấu hình sản xuất cho dây chuyền SMT, cũng như là các thiết bị phụ trợ chuyên dùng cho quá trình nhằm sức lao động và cải thiện hiệu suất làm việc.

Giới thiệu

Kiểm soát chi phí
ShengDian sở hữu hệ thống quản lý lưu kho mức tối thiểu, nghĩa là chúng tôi tiến hành sản xuất từ đặt hàng của khách nhằm tiết kiệm chi phí lưu kho và trữ nguyên vật liệu. Bên cạnh đó, sản phẩm của chúng tôi có mức giá thấp cạnh tranh, đảm bảo đem lại đặc tính chi phí hiệu quả cho người dùng.

Giới thiệu

Về lãnh đạo
Ngài O, người sáng lập công ty, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ông đã từng là một nhà phát triển công nghệ cho Emerson và Foxconn, hai công ty công nghệ điện tử nổi tiếng thế giới, và nhờ năng lực của ông, chúng tôi tin tưởng rằng các thiết bị sẽ đem lại hiệu năng sản xuất cao, độ an toàn mong muốn, thực hiện được một loạt các quy trình kỹ thuật và các chú ý nghiêm ngặt tới từng chi tiết. Mọi phù tùng điện tử và các thiết bị được nhập khẩu từ Siemens và Schneider, đảm bảo vận hành an toàn vật lý, hiệu quả và đáng tin cậy.

Về nhà xưởng
Nhà xưởng của chúng tôi gần sân bay quốc tế Bảo An, Thâm Quyến, đem lại ưu thế cho chúng tôi về vị trí địa lý, nhanh chóng vận chuyển, giao nhận hàng đúng hẹn. Công ty cũng là mái nhà chung của đội ngũ kỹ sư phát triển công nghệ, với hơn 100 kỹ sư giàu kinh nghiệm đã tiến hành lắp đặt và vận hành mọi sản phẩm theo nhu cầu khách hàng.Nhờ mở rộng mạng lưới của các nhà cung cấp nguyên liệu, chúng tôi nhanh chóng cung ứng nhu cầu khách hàng thông qua việc thiết kế các sản phẩm thông minh, tự động hóa và đạt chất lượng cao, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng. Song song với đó, chúng tôi vẫn tiếp tục cải tiến hiệu quả sản xuất và giảm chi phí sản xuất xuống mức thấp nhất.

  • Giới thiệu
  • Giới thiệu

Về khách hàng
Các bộ thiết bị của chúng tôi được xuất khẩu ra hơn 15 quốc gia trên khắp thế giới, bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Ấn Độ, Mê xi cô, Philippin, Thái Lan, và nhiều quốc gia khác nữa.

Tập đoàn thiết bị tự động ShenZhen ShengDian

Địa chỉ: Tòa A, Đường Quảng Sơn, trấn Đông Phương, khu Songgang, quận Bảo An, Thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc.

Người liên hệ: Ngài O
Tel.: +86-13510075168
Fax: +86-755-29878226
E-mail:
ou5168@szsd-smt.com
saelsz@szsd-smt.com